CỘNG ĐỒNG HỌ ĐOÀN VIỆT NAM

Trang thông tin điện tử của hội đồng Đoàn tộc Việt Nam

www.doantocvietnam.com - hoidongdoantocvietnam@gmail.com

Liên kết website

THÔNG TIN QUẢNG BÁ

THÔNG KÊ WEBSITE

  • Số lần click: 517784
  • Lượt truy cập: 431747

Thư chúc tết của Ban biên tập Website doantocvietnam.com Mừng Xuân Bính Thân 2016

05:39 CH 05/02/2016
THƯ CHÚC TẾT
Kính gửi: - Bà con Cộng đồng họ ĐoànViệt Nam
- Bạn đọc Trang Website doantocvietnam.com

 

      Nhân dịp năm mới 2016 và đón Tết cổ truyền Bính Thân, Ban Biên tập Trang thông tin điện tử họ Đoàn Việt Nam xin trân trọng gửi đến các cụ, cùng toàn thể bà con cô bác, trong đại gia đình Đoàn tộc, các cộng tác viên, cùng đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước, trong năm qua đã dành cho Trang Web của dòng tộc những tình cảm yêu mến và trân trọng nhất. Nhân dịp này, Ban biên tập xin trân trọng gửi tới bà con, cộng tác viên, quý bạn đọc lời chúc Tết đầu Năm Mới: May Mắn - Hạnh phúc - An Khang - Thịnh Vượng.

      Mấy năm qua, Ban biên tập đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng Trang Web của dòng tộc nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn việc cập nhật, trao đổi thông tin, phản ánh các hoạt động phong phú của Hội đồng Đoàn tộc và của Cộng đồng Đoàn tộc Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc và bà con ta ở ngoài. Với chức năng kết nối thông tin đa dạng và phong phú, Trang Website đã góp phần tích cực, hiệu quả cao đối với nhiệm vụ xây dựng Cộng đồng dòng họ ngày càng phát triển . Trước mắt, tuy còn nhiều khó khăn, nhưng bước vào năm 2016 BBT sẽ cố gắng hơn nữa trong việc không ngừng nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, tiếp tục học hỏi nâng cao trình độ nghiệp vụ, quyết tâm xây dựng và khẳng định “thương hiệu” Trang thông tin điện tử của Đoàn Việt Nam ngày càng lớn mạnh và có uy tín.

      Nhân dịp này, Ban biên tập xin chân thành cảm ơn các cộng tác viên, các anh chị đã và đang tham gia giúp đỡ Ban biên tập, góp phần làm cho Trang Web của họ ngày càng phong phú. BBT mong nhận được sự giúp đỡ tích cực, hiệu quả nhiều hơn nữa. Đặc biệt là các thông tin phản ánh về các hoạt động của dòng họ từ các địa phương, các thông tin về gia phả và lịch sử các chi họ, về công tác xóa đói giảm nghèo, xây dưng dòng họ văn hóa...

      Thời khắc thiêng liêng của Năm Mới Bính Thân 2016 đang cận kề, mùa xuân căng tràn nhựa sống đang về trên quê hương, đất nước chúng ta. Một lần nữa, Ban Biên tập xin kính chúc toàn thể các cụ, bà con Đoàn tộc Việt Nam, quý bạn đọc, cộng tác viên Năm Mới:

          AN KHANG- THỊNH VƯỢNG- CÁT TƯỜNG NHƯ Ý

          TM. Ban biên tập Website doantocvietnam.com

                                                                   

 Bùi Văn An

                                                                           

TG


Các tin khác


HỘI ĐỒNG ĐOÀN TỘC VIỆT NAM
© Copyright 2012 doantocvietnam.com, All right reserved
Designed & Powered by rehangngay.vn